SONYLUCKY

Nơi san sẻ những yêu thương và tâm tình cuộc sống…

quà Tết giờ mới nhận…

Tuần đầu tiên đi làm lại bận ngập mặt vì phải upload dữ liệu vô mạng công ty, mà cái trò upload này điên đầu lắm, vì khi đang làm thì k được rời vị trí, k xăm xoi lướt net được vì lỡ mà upload bị lỗi là phải sửa liền k thì chit, và cũng k chat chit được vì dữ liệu up bằng phần mềm dataload ngu ngốc cứ đổ vô cửa sổ hiện hành (có hồi quên đang up dữ liệu mà chat 1 cái là “đối tác” tối mắt vì các con số đập tới tấp vô cửa sổ YM lun đóa). Hôm qua tới giờ mệt mỏi đủ chuyện, lại tự dưng đang yên lành thì gió … va vào người (trúng gió đấy ạ!) nên tớ mặt xanh như tàu lá, trán vã mồ hôi, bụng trôi ra … mọi thứ. Hichic, thế là phải tạm nghỉ ngơi thôi.

Mà tớ nghỉ ngơi bằng cách đi dạo blog. Và trong khi lục lọi nhà bạn H cách đây ít phút thì … bỗng dưng muốn khóc 😀 Té ra mình có quà Tết bạn H tặng mà những ngày cận Tết tớ bận quá k ghé nhà bạn í thăm, Tết thì mạng mẽo ở nhà ỡm ờ nên k vô net được. Thế nên là mãi tới hôm nay mới nhận được, đây này:

Mut ca 5

Keo này dành tặng nhà Sony

Xúc động, xúc động…

Cảm ơn bạn H, để tớ đi uống viên thuốc paracetamol giảm đau đầu cho tỉnh táo rồi uống trà thưởng thức mứt cà chua này nhé!

Còn riêng cái này k biết có phải cô Hạnh nhắc tới nhóc Khang nhà mình k, nhưng cứ nhận đại vậy, vì cháu là Sony Trần Minh Khang cô à.

Mut Dau 4

Hổng biết nhóc Khang có thích dâu không, keo này cô Hạnh dành cho Khang

Về chuyện dâu, có lần, mẹ cháu mua dâu về, Sony thích lắm, nhón 1 trái liền, mẹ bảo thôi để mẹ làm mứt chứ sợ là chua đó mà Sony cứ cố nếm thử, và sau đó bỏ lại quả dâu đang ăn thử rồi phán rằng: dâu ngọt tới nỗi đá lông nheo luôn —> Chua mà k dám kêu, Potay cho cậu ấm!

Advertisements

3 responses to “quà Tết giờ mới nhận…

 1. hanhng 26/02/2010 lúc 9:27 chiều

  Hê, Sony nhà mi cũng “lý sự” ghê nhỉ, cũng hay đùa giống Mẹ nhỉ…”dâu ngọt tới nỗi đá lông nheo luôn!”…hahah…làm cô H phát cười vỡ bụng… (^__^)

  Vậy là Sony Khang đấy à. Cô H nhớ rồi, lần sau làm gì đấy thì phải viết rõ “đường qoàng”, còn keo này của anh Khang, lớn hơn Sony Khang (con của bác Bảo & cô Oanh – bạn cô Hạnh)… Không cho mẹ Sony nhận được, là vì Kitky buồn vì không có quà làm sao? Anh “người ta” có mà “người ta” cũng nhớn rồi chứ bộ, phải có phần nữa mới được…hehehe…

  Cho nên là để cô H làm cái khác vậy nha…;)

  (Nói với mẹ Sony: Cái đồ thiên vị con trai!..hừm..)

  • sonylucky 27/02/2010 lúc 8:07 sáng

   Hì hì… Chit cái tội mẹ Sony k thèm đọc trộm cmt của bác Bảo trong entry đó 😀
   Mẹ Sony cưng hết cả 2 nhóc, nhưng vì cái ông thần Sony này quậy dữ quá nên bị ba nó nạt hoài, và cả bị “quánh” nữa, nên thi thoảng mẹ cháu có thương cháu nhiều nhiều thêm chút nữa bù vào phần ba cháu cưng em Ky hơn cô H ạ
   Mà mẹ Sony cũng k xóa bớt tấm hình dưới đâu, có để vậy mới ra mấy cái cmt này chứ 😀

   • hanhng 27/02/2010 lúc 9:33 sáng

    Cứ tự nhiên, vì cô H cũng hổng nhớ là Sony tên Khang mừ. Cô H tặng cho “song” Khang luôn đóa, mai mốt làm cái khác cho Kitky sau…khà..khà…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: